Học viên ở đây chiếm đa số là người Hàn Quốc, do đó mà món ăn Hàn thường xuyên được dùng trong các bữa ăn. Nhân viên nhà bếp thường quan sát xem học viên ăn có hợp khẩu vị không? thấy mình ăn ít nên 1 tuần sau đó, trong tiết vacant class. Quản lý đã hỏi mình thức ăn ở đây như thế nào? Mình có ăn được không? Mình cười trả lời là hơi ngọt nên mình chưa quen. Bữa ăn sau đó độ ngọt đã giảm bớt trong các món ăn, mình cảm thấy biết ơn vị Quản lý này quá ^^
Dining room
Giờ giấc cho các bữa ăn được quy định rất rõ ràng. Bữa sáng của các ngày trong tuần bắt đầu từ 7:20 – 8:00, bữa trưa từ 12:30 – 13:30, bữa tối từ 18:00 – 19:00. Còn những ngày Lễ và cuối tuần thì bữa sáng muộn hơn, bắt đầu từ 8:20, vì trường rất hiểu tâm trạng học viên, cuối tuần là thời gian để tất cả học viên ngủ nướng, relax sau 1 tuần học vất vả. Nhà bếp chỉ phục vụ trong vòng 30 phút kể từ khi bắt đầu bữa ăn, sau 30 phút sẽ không cung cấp thêm bất kỳ món nào nữa.
Bữa sáng sẽ luân phiên thay đổi giữa cơm chiên và bánh mì. Tráng miệng là nước ép trái cây + chuối hoặc dưa hấu. Và đặc biệt mình không ngờ ở đây mình lại được ăn một món ăn như ở Việt Nam đó là khoai lang. ^^
Bữa sáng tại CIJ Sparta
Bữa trưa và bữa tối là thức ăn hỗn hợp, gồm rất nhiều món khác nhau đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, và Philippines, đó là lý do bữa ăn ở đây rất phong phú, không nhàm chán.
Bữa trưa và bữa tối với thức ăn phong phú
Ngoài ra, hằng ngày Quản lý đều xuống phòng ăn, kiểm tra chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và ăn cùng học viên. Mình cảm thấy môi trường ở đây thật thân thiện.
Quản lý ăn cùng học viên ^^